Vừa qua có chuyến chơi xa
Công ty tổ chức “lân la” núi rừng
Phòng em cũng quẩy tưng bừng
Tinh thần ai cũng vui mừng hân hoan

{"arrow":"true","pagination":"true","speed":"300","autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","loop":"true","width_js":"1000","height_js":"400","start_js":"1","effect_js":"slide","pauseon_over_js":"true"}


Chuyến thử thách sinh tồn 2 ngày 1 đêm trong rừng đã mang đến cho chúng tôi nhiều điều quý giá hơn cả những trải nghiệm, khi cùng nhau chinh phục thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân mình.
🌈 Thử thách đầu tiên Sconnect – Kết Nối! Thật sự khá khó khăn khi ngươi ngồi ngay cạnh mình, cùng nói đùa, cùng bộ phận giờ đây lại trở thành “kẻ đối đầu”, còn phải làm quen và chung sống với “người xa lạ” – người chưa từng tiếp xúc!
🌈 Thử thách thứ hai: Chèo thuyền – Thông minh, Sức lực, Tinh thần đồng đội! Cảm giác khi bạn gào cổ hò hét cổ vũ, bất lực nhìn các đội khác qua sông thành công và những giọt nước mắt sợ hãi của đồng đội. Sau đó tôi nhận ra mình phải bình tĩnh hơn, khó khăn nào cũng sẽ có thể vượt qua khi có đồng đội bên cạnh!
🌈 Trải nhiệm Lửa trại kết hợp thả đèn – Thắt chặt tình cảm giữa con người với con người, con người với thiên nhiên! Cảm giác mắt nhắm mắt mở, nhưng khi nhìn cả tập thể nhảy múa trước ngọn lửa phừng phừng làm tinh thần dâng cao; khi bạn không uống được bia nhưng hét khô cổ và rất cần nước; Khi bạn thả hồn đắm chìm trong sự tĩnh lặng … khi cả trong giấc ngủ vẫn nghe tốp ba, tốp năm kể chuyện thì thào đêm khuya, tiếng cười khúc khích, chuyện rùng rợn, tiếng mưa rơi,… hay cả khi đâu đó vọng ra tiếng gào thảm thiết khi có “dị vật” trong lều… Tất cả những điều mà nơi thành phố lao lực không làm ta rạo rực đến thế!
🌈 Thử thách Bơi qua sông – Can Đảm, Tinh thần đồng đội, sự ăn ý kết hợp. Đây là thử thách đầy khó khăn khi có 2/3 đoàn người không biết bơi và thậm chí có thành viên còn sợ nước. Nhưng với sự trợ giúp nhiệt tình của đồng đội, và tinh thần đoàn kết, quãng đường 2km để qua sông trở nên ngắn ngủi và chúng tôi đã vượt qua nó với tinh thần thoải mái nhất!

Xuống sông rồi lại lên rừng
Đường đi mỏi mệt – tưng bừng hát ca
Đi vào rồi lại đi ra
Đi ra ta lại bắt gà đem quay 🍗🍗
Đêm ngồi kể chuyện ngất ngây
Lửa trại vẫn cháy bạn đây ta cười 🔥
Bao nhiêu chuyện khó trên đời
Đường xa, vắt, muỗi,… sao lùi bước chân
Hôm nay ta được quây quần
Ngày sau gian khó vẫn cần có nhau

Chuyến hành trình mang tới cho chúng tôi những người bạn, những trải nghiệm, và cả những bài học lớn lao:
🔥ĐỐI THỦ LỚN NHẤT không ai khác, chính là bản thân bạn. Khi bạn phá kén, vượt qua chính mình, bạn chính là người chiến thắng 🥇
🔥Sự đồng lòng, đồng tâm và niềm tin vào đồng đội tạo ra CHIẾN THẮNG QUYẾT ĐỊNH.
🔥Hãy xác định rõ CHIẾN LƯỢC trước khi bắt đầu hành động.
🔥Gía trị con người bạn thể hiện thông qua CÁCH HÀNH XỬ.
🔥Mọi vấn đề đều có CÁCH GIẢI QUYẾT. Nếu bạn thiếu điều gì, hãy TẠO RA nó.

Đường đi khó ko phải vì ngăn sông cách núi
Mà là lòng người ngại núi e sông